You are currently viewing Mỹ phẩm xách tay khác mỹ phẩm chính hãng điều gì?

Mỹ phẩm xách tay khác mỹ phẩm chính hãng điều gì?

Mỹ phẩm xách tay hiện nay đang là một dạng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu công cuộc chăm da, sử dụng đồ make up sẽ có phân vân về chất lượng dòng sản phẩm này. Cho nên bài viết này sẽ dành riêng để phân tích Mỹ phẩm xách tay khác mỹ phẩm chính hãng điều gì?

Mỹ phẩm xách tay là gì?

Mỹ phẩm xách tay là loại mỹ phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp tại nước ngoài. Sau đó sẽ được mang về Việt Nam để bán cho khách hàng có nhu cầu sử dụng không qua đường chính ngạch. Với hàng xách tay có đặc điểm là mua trực tiếp từ công ty hoặc hãng bên nước ngoài về Việt Nam. Mặt hàng đó sẽ không tính thuế, không thông qua việc nhập hàng của các đơn vị trung gian. 

Nguồn hàng của mỹ phẩm xách tay thì rất phong phú và sẽ không đánh vào mặt hàng nhập khẩu. Chẳng hạn như đi du lịch mua về, quà người thân gửi tặng, tiếp viên hàng không xách về, du học sinh mang về, đi công tác nước ngoài mua ở siêu thị, từ công ty vận chuyển hàng hóa,…

Có rất nhiều mặt hàng khác nhau được vận chuyển về qua được xách tay mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Đó là sản phẩm make up, dưỡng da, chăm sóc tóc, chăm sóc body, nước hoa,….Đa dạng các hàng hóa khác nhau đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Pháp, Mỹ,…

Mỹ phẩm xách tay khác mỹ phẩm chính hãng điều gì?

Mỹ phẩm xách tay khác mỹ phẩm chính hãng điều gì

Mỹ phẩm xách tay là gì bạn đã rõ, vậy khác gì với mỹ phẩm chính hãng? Thực chất mỹ phẩm xách tay cũng là mỹ phẩm chính hãng, được cung cấp trực tiếp từ các công ty mỹ phẩm hoặc hãng mỹ phẩm lớn. Tuy nhiên khác với mỹ phẩm chính hãng là được nhập về các đơn vị trung gian rồi bán ra thị trường, có tính thuế. Còn mỹ phẩm xách tay thì được người dân đi nước ngoài xách tay mang về, không qua đơn vị kinh doanh nào nên không tính thuế nhập khẩu.

Mỹ phẩm xách tay vẫn là dòng sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận rõ ràng và được cấp phép lưu hành trên thị trường ở nước sản phẩm, phân phối. Chất lượng mỹ phẩm xách tay như mỹ phẩm chính hãng, không khác biệt, 2 loại chỉ khác nhau về cách thức vận chuyển về.

Giá của mỹ phẩm xách tay thường rẻ hơn so với mỹ phẩm chính hãng bởi không phải thêm vào các loại thuế. Không phải là vì chất lượng khác nhau và sử dụng thành phần rẻ hơn hoặc kém chất lượng. 

Có nên mua mỹ phẩm xách tay không?

Có nên mua mỹ phẩm xách tay không

Nhiều chị em khi chuẩn bị mua mỹ phẩm sẽ có phân vân có nên mua mỹ phẩm xách tay hay không? Về câu hỏi này thực ra còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau để lý giải, dưới đây sẽ là một số phân tích thực tế cho chị em cùng nhìn nhận nhé: 

Giá rẻ hơn hàng chính ngạch

Mỹ phẩm xách tay có ưu điểm rõ rệt đó chính là giá rẻ hơn nhiều so với mua kênh truyền thống cùng là mỹ phẩm chính hãng chất lượng cao. Trong khi chất lượng không thay đổi, vẫn là hàng các hãng cung cấp như hãng The Face shop, Ohui, L’oreal, Hada Labo, Shiseido, SK-II,…

Mua theo hình thức này khi tìm được đúng địa chỉ uy tín thì an tâm sử dụng lâu dài. Bởi có cam kết việc xách tay trực tiếp mỹ phẩm chính hãng, không lo hàng trôi nổi sử dụng có phản ứng phụ trong khi giá lại rẻ hơn nhiều, tiết kiệm được kha khá chi phí.

Được mua hàng sớm hơn

Trong khi mỹ phẩm chính hãng đối với các dòng mới ra mắt thì qua vận chuyển, kiểm tra phải mất chừng 1-2 tháng mới về tới Việt Nam. Sau đó phân phối tới cửa hàng chính hãng thì khách hàng muốn mua phải chờ đợi khá lâu, nếu hết hàng sử dụng thì khá là bức bí. 

Trong khi hàng xách tay nhờ người chuyển hộ không có kiểm tra phức tạp ở hải quan nên về hàng sớm luôn trong vài ngày, không phải chờ đợi để dùng mỹ phẩm. Nhiều sản phẩm hot hoặc giới hạn mua được sớm thì tâm lý khách hàng sẽ thích thú hơn nhiều.

Dễ dàng tìm kiếm

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, cá nhân bán mỹ phẩm xách tay cho nên việc tìm kiếm và mua được dễ dàng. Trong khi nhiều cửa hàng chính hãng không phải ở đâu cũng mở và đôi khi không biết cách lại khó mua được. Do đó người dân Việt Nam vẫn có tâm lý chuộng hàng xách tay.

Một số hạn chế

Bên cạnh các lý do nên mua mỹ phẩm xách tay thì thực ra cũng có một số điều đang còn vướng mắc còn lại. Điều đó khiến cho một số chị em đau đầu khi phải lựa chọn mua mặt hàng nào.

Đó là hàng mỹ phẩm xách tay không qua chính ngạch mà qua nhiều được xách tay khác nhau cho nên khó kiểm chứng hết hàng thật – giả. Bạn phải thực sự tinh ý và biết cách phân biệt mặt hàng chất lượng để sử dụng. 

Phải tìm đúng địa chỉ mua hàng uy tín để biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Kiểm tra các thông tin trên sản phẩm đúng là hàng chính hãng chất lượng cao được xách tay về. Không phải cơ sở nào bán hàng xách tay cũng có bảo hành cho phép đổi trả, cho nên bạn phải tìm đúng nơi làm ăn uy tín, có trách nhiệm với khách hàng.

Mua mỹ phẩm xách tay ở đâu uy tín hiện nay?

Bởi vì nguồn hàng mỹ phẩm xách tay ngày càng nhiều và khó kiểm soát nên điều quan trọng là người mua phải biết được địa chỉ nào bán hàng uy tín. Những cửa hàng lớn sẽ có cam kết và có trách nhiệm khi phân phối sản phẩm tới tay khách hàng sử dụng.

Điển hình như chúng tôi có nhiều năm cung cấp mỹ phẩm xách tay ra thị trường Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhân viên tư vấn từng sản phẩm cẩn thận. Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao, giá bán phải chăng và hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề về sản phẩm khi sử dụng. Vì vậy chị em hãy an tâm lựa chọn sản phẩm mình ưng ý đang cần sở hữu tại …..

Thông tin bài viết gửi tới mọi người biết về Mỹ phẩm xách tay khác mỹ phẩm chính hãng điều gì, hiểu rõ để không nhầm sang sản phẩm trôi nổi.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi, Dưỡng Da Hiệu Quả sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tiến Dũng

Với kinh nghiệm 5 năm làm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, tôi hiểu được làn da của bạn cần gì để có thể trở nên tươi trẻ, căng bóng mịn màng. Nếu chỉ đi tới thẩm mỹ viện và spa để chăm sóc da thôi thì chưa đủ, da cần được ta chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày. Chính vì vậy Blog này được lập ra để chia sẻ tất cả các kiến thức của tôi để các bạn có thể tự mình chăm sóc da ở nhà và đạt được hiệu quả cao. Nếu các bạn đang có những vấn đề về da, đừng ngần ngại liên hệ với tôi để được tư vấn, tôi đảm bảo điều này sẽ hoàn toàn miễn phí. Mong các bạn sau khi áp dụng những điều tôi chia sẻ và đạt được hiệu quả có thể chia sẻ lại cùng tôi để tôi có thêm động lực mỗi ngày với công việc chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến các bạn.

Trả lời