You are currently viewing Review đội ngũ bác sĩ/nha sĩ hàng đầu việt nam tại nha khoa BEDENTAL

Review đội ngũ bác sĩ/nha sĩ hàng đầu việt nam tại nha khoa BEDENTAL

Nha khoa bedental là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại bedental nhé

Bác sĩ/ nha sĩ Võ Huy Vi

Danh tiếng của bác sĩ Huy Vi trong chuyên môn thẩm mỹ và tiểu phẫu nha khoa, đặc biệt là phục hình răng được nhiều người biết đến, giới thiệu cho nhau. Với trên 7 năm kinh nghiệm cùng với hơn 1000 ca thẩm mỹ tại nha khoa Bedental, những thành quả mỹ mãn của khách hàng là minh chứng rõ nhất để mọi người tin tưởng và thực hiện những dịch vụ tốn nhiều công sức và thời gian nhất với bác sĩ Huy Vi.

Không chỉ là bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ và chỉnh nha với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Huy Vi còn đặc biệt chú trọng cập nhật máy móc và các trang thiết bị tại nha khoa Bedental để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Đến với nha khoa Bedental, với dịch vụ niềng răng, khách hàng sẽ được sử dụng khay niềng răng trong suốt được sản xuất từ loại nhựa nha khoa cao cấp, do đó sẽ không gây kích ứng như niềng răng mắc cài kim loại. Người bị dị ứng với mắc cài kim loại cũng có thể yên tâm khi niềng răng với khay niềng răng trong suốt.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược Hải Phòng năm 2017 chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ Y Dược Hải Phòng năm 2020 chuyên khoa răng hàm mặt
 • Công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông.
 • Công tác tại Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt
 • Công tác tại Nha Khoa Bedental – Hà Nội
 • Chứng chỉ đào tạo Nha Chu 2020
 • Chứng chỉ đào tạo Veneer + Crown 2018
 • Chứng Chỉ đào tạo Implant 2022
 • Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha

Bác sĩ/ nha sĩ Võ Huy Vi

Bác sĩ/ nha sĩ Dương Thị Thùy Nga

Bác sĩ Nga là một người luôn tâm huyết và tận tâm với nghề y. Cô ấy đã có niềm đam mê với y học từ nhỏ, vô tình trang một lần bị sốt cô phải nhập viện và điều trị trong thời gian dài. Khi được các bác sĩ giúp đỡ và chữa khỏi bệnh, cô nhận ra rằng cô muốn trở thành một người giúp đỡ như vậy.

Với tâm hồn nhân ái, bác sĩ Nga luôn coi bệnh nhân như người thân trong gia đình. Cô đặt mục tiêu không chỉ để điều trị bệnh nhân mà còn để truyền cảm hứng và hy vọng cho họ.

Bác sĩ Dương Thị Thùy Nga đã có 10 năm được đào tạo và công tác tại các trung tâm chỉnh nha (Bệnh viện răng hàm mặt) lớn và bệnh viên RHM Đại học Y BashKir State Medical University – Liên Bang Nga.

Không chỉ tập trung vào phương pháp điều trị hiện đại, bác sĩ Nga còn quan tâm đến các phương pháp điều trị dân gian để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Cô luôn tận tâm và cố gắng hết sức để giúp đỡ bệnh nhân của mình, tạo ra một môi trường an toàn và tin cậy cho họ.

Bác sĩ Nga luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền để giúp đỡ họ. Cô quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình điều trị và luôn sẵn sàng lắng nghe những câu hỏi và đề xuất của bệnh nhân để có thể tư vấn.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chỉnh nha tổng hợp tại Đại học Bashkirya
 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chỉnh nha tổng hợp tại Đại học  Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp chứng chỉ chỉnh nha Invisign Gold 2
 • BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SỐ 2 BASHKIRYA (LIÊN BANG NGA)
 • Công tác tại PHÒNG KHÁM “Z32” (Liên Bang Nga)
 • Công tác tại PHÒNG KHÁM THẨM MỸ VÀ NHA KHOA “ESTETIKA” THUỘC PERSONAL SPORT HOLDIN (Liên Bang Nga)
 • Là thành viên của hiệp hội chỉnh nha VAO và hiệp hội chỉnh nha IAO
 • Công tác tại phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Home dental, Shinbi Dental và Bedental

Bác sĩ/ nha sĩ Dương Thị Thùy Nga

BÁC SĨ NGUYỄN HỮU QUANG

Bác Sĩ Quang đang là giảng viên của trường đại học Y Hà Nội với nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ và da liễu, Hiện tại ngoài việc giảng dạy tại Viện da liễu trung ương, Bác sĩ Quang đang đảm nhận công việc cố vấn chuyên môn thẩm mỹ tại Bedental và Sorella

Với tay nghề cao và hiểu rõ tâm lý của khách hàng khi gặp phải các trường hợp về thẩm mỹ, bác sĩ Quang luôn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất về các tình huống cụ thể, và có những chi phí thích hợp nhất cho những người hoàn cảnh khó khăn. Bác sĩ Quang luôn được mọi người yêu quý và kính nể, còn ví như là một người thầy “ vừa có tâm và có đức “ .

Không chỉ vậy, bác sĩ Quang rất nhiệt huyết trong các chương trình tình nguyện khám chữa bệnh  miễn phí cho các trường học, các vùng nơi còn khó khăn, và từ đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

 • Tốt nghiệp đại học năm 2010 Trường Đại học Y Khoa Liên bang nga BaskKir State Medical University
 • Tốt nghiệp chuyên khoa da liễu 2016 Trường đại học Y Hà Nội
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 2019 Học viện Quân Y
 • Hội viên của hội phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ Việt Nam
 • Học vị: Tiến sĩ Y khoa vào Năm 2014 tại Liên bang Nga BaskKir State Medical University
 • Bác sĩ tại Viện Da liễu Trung Ương. cố vấn chuyên môn về da liễu tại Trung tâm y khoa Việt Đức, Nha Khoa Bedental, Sorella Beauty Spa
 • Phó Trưởng Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương
 • Giảng Viên Đại học Y Hà Nội

BÁC SĨ NGUYỄN HỮU QUANG

NHA SĨ/ BÁC SĨ ĐÀM TRỌNG HIẾU

GIỚI THIỆU

Với tính cách nhân hậu, luôn luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người từ thuở bé, bác sĩ Hiếu dần ấp ủ giấc mơ được trở thành một thầy thuốc không chỉ có tầm mà còn phải có tâm. Với hơn 10 năm cống hiến với nghề, bác sĩ Hiếu quan niệm làm nghề này thì cần phải có nhiệt huyết, phải có trách nhiệm, phải luôn coi bệnh nhân như người thân của mình.

Được chia sẻ về niềm đam mê của mình, bác sĩ Hiếu hào hứng từ ánh mắt tới lời nói anh vui vẻ kể lại: “Tôi thích được giúp đỡ mọi người. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi rất quý các bác sĩ trong bệnh viện, chữa khỏi bệnh cho người thân của tôi, hồi đó ước được làm bác sĩ để giúp đỡ được nhiều người. Cho đến bây giờ, tôi vẫn đang thực hiện ước mơ đó mà không hề biết mệt mỏi, vì đó là đam mê của tôi”.

NHA SĨ/ BÁC SĨ ĐÀM TRỌNG HIẾU

Tác giả: Bác sĩ Nga

Tiến Dũng

Với kinh nghiệm 5 năm làm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, tôi hiểu được làn da của bạn cần gì để có thể trở nên tươi trẻ, căng bóng mịn màng. Nếu chỉ đi tới thẩm mỹ viện và spa để chăm sóc da thôi thì chưa đủ, da cần được ta chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày. Chính vì vậy Blog này được lập ra để chia sẻ tất cả các kiến thức của tôi để các bạn có thể tự mình chăm sóc da ở nhà và đạt được hiệu quả cao. Nếu các bạn đang có những vấn đề về da, đừng ngần ngại liên hệ với tôi để được tư vấn, tôi đảm bảo điều này sẽ hoàn toàn miễn phí. Mong các bạn sau khi áp dụng những điều tôi chia sẻ và đạt được hiệu quả có thể chia sẻ lại cùng tôi để tôi có thêm động lực mỗi ngày với công việc chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến các bạn.

Trả lời